Home > Quy định > Quy định sử dụng dịch vụ Email Marketing S3Mail

Quy định sử dụng dịch vụ Email Marketing S3Mail

Dịch vụ Email Marketing S3Mail được cung cấp bởi TENTEN nhằm giúp Quý khách gửi email quảng cáo sản phẩm/dịch vụ tới danh sách khách hàng của mình (ở đây được hiểu là những người đồng ý nhận email). Chúng tôi không đồng ý và không chấp nhận việc lạm dụng dịch vụ và sử dụng để gửi mail rác, tức là những email không được sự đồng ý của người nhận. Chúng tôi tôn trọng các quy định về chống thư rác do Chính phủ cũng như các tổ chức quốc tế ban hành và yêu cầu khách hàng của mình tuân thủ chặt chẽ các quy định này.

Khách hàng phải thực hiện theo các hướng dẫn về nội dung email cũng như các giới hạn về việc gửi email. Danh sách email được sử dụng trong các chiến dịch phải được sự đồng ý của người nhận và TENTEN có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các khách hàng không đáp ứng các điều kiện trên.

Tất cả nội dung email gửi đi phải đảm bảo không vi phạm các quy định của Pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Cụ thể như sau:

- Địa chỉ gửi mail đi phải được xác thực và có thể nhận mail.

- Họ tên cá nhân, tên công ty (nếu có), địa chỉ cụ thể, thành phố và mã vùng cũng như số điện thoại bắt buộc phải hiển thị trong nội dung email.

- Email gửi đi bắt buộc phải có chức năng ngừng nhận email dành cho những người không muốn nhận email tiếp theo. Chức năng này phải được hiển thị bằng chữ rõ ràng ở phía cuối email.

- TENTEN yêu cầu danh sách gửi mail của khách hàng phải có độ uy tín cao (trên 95% địa chỉ hợp lệ). Để đảm bảo danh sách có độ uy tín cao khách hàng không được sử dụng danh sách không rõ nguồn gốc và được tìm kiếm trên Internet. Khách hàng phải chứng mình được nguồn gốc của danh sách khách hàng mà Quý khách muốn gửi email tới,

- TENTEN sẽ thực hiện khóa tài khoản sử dụng dịch vụ S3Mail nếu khách hàng vi phạm một trong các trường hợp sau:

+ Tỉ lệ gửi email lỗi > 5%

+ Tỷ lệ email bị đánh spam > 1%

+ Vi phạm quy định về chống thư rác (Nghị định số 90/2008/NĐ-CP của Chính phủ về chống thư rác ban hành ngày 13/08/2008)