Home > Quy định > Quy định hoàn tiền

Quy định hoàn tiền

Trong quá trình đăng ký dịch vụ và sử dụng dịch vụ, TENTEN áp dụng việc hoàn tiền theo từng sản phẩm như sau:

1. TÊN MIỀN:

TENTEN chỉ hoàn tiền nếu tên miền chứa khóa nhạy cảm không cung cấp hồ sơ xác minh, tên miền kích hoạt lỗi, tên miền đã có người đăng ký trước ... dẫn đến đơn hàng không được kích hoạt thì TENTEN sẽ tiến hành thực hiện hoàn tiền theo quy định của công ty như sau:

Hình thức hoàn tiền:

Đối với những hình thức thanh toán khác nhau thì Quý khách sẽ được sự hoàn trả tiền khác nhau:

- Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: TENTEN sẽ tiến hành hoàn tiền thông qua tài khoản mà khách hàng đã cung cấp.

- Khách hàng thanh toán bằng hình thức thanh toán tại nhà, tại văn phòng TENTEN: Khách hàng có thể đến văn phòng của TENTEN để được hoàn trả tiền hoặc có thể cung cấp tài khoản ngân hàng để việc hoàn trả dễ dàng hơn.

- Khách hàng thanh toán thông qua các cổng trực tuyến (VnPay, MoMo, Paypal...): TENTEN sẽ tiến hành hoàn tiền thông qua cổng trực tuyến mà Quý khách đã thực hiện giao dịch.

- Khách hàng kích hoạt qua trừ tiền số dư tài khoản ID.TENTEN.VN:  TENTEN sẽ hoàn tiền vào tài khoản ID.TENTEN.VN

Quy trình hoàn tiền:

Bước 1: Khách hàng sử dụng email chính chủ tài khoản gửi xác nhận việc hoàn tiền đến hotrokhachhang@tenten.vn. Nội dung ghi rõ mã đơn hàng bị lỗi, thông tin nhận tiền hoàn.

Bước 2: TENTEN tiếp nhận và xác nhân với các bộ phận liên quan (1-2 ngày làm việc).

Bước 3: TENTEN hoàn tiền vào tài khoản ID.TENTEN.VN để Quý khách đăng ký mua dịch vụ khác hoặc gửi lệnh hoàn tiền được chuyển trực tiếp đến ngân hàng.

Bước 4: Ngân hàng hoàn thành thủ tục chuyển tiền cho khách.

Thời gian hoàn tiền

TenTen chỉ giải quyết hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký đơn hàng. Sau 7 ngày, TenTen không giải quyết việc hoàn tiền trong bất cứ lý do nào. Nên rất mong nhận được thông tin của Quý khách trong thời gian sớm nhất khi đơn hàng gặp lỗi cần hoàn tiền.

Ví dụ: đơn hàng đăng ký ngày 10/3/2020, TENTEN chỉ giải quyết hoàn tiền muộn nhất khi nhận được yêu cầu ngày 17/3/2020. Ngày 18/3/2020 TenTen không giải quyết việc hoàn tiền. 

Đối với hình thức hoàn tiền vào tài khoản ID.TENTEN.VN: TENTEN sẽ tiến hành chuyển lệnh hoàn tiền 1 - 2 ngày làm việc. 

Đối với hình thức chuyển khoản: TENTEN sẽ tiến hành thực hiện việc hoàn tiền từ 5-7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật), Quý khách sẽ nhận được tiền từ ngân hàng trong thời gian 2-5 ngày làm việc tiếp theo hoặc theo quy định của ngân hàng mà Quý khách đang giao dịch.

2. HOSTING/EMAIL (dịch vụ Share Hosting):

TENTEN chỉ tiến hành hoàn tiền mặt nếu hosting/email gặp lỗi nguyên nhân do hệ thống của TENTEN trong vòng 30 ngày kể từ ngày dịch vụ kích hoạt. Sau 30 ngày, TENTEN không hỗ trợ hoàn tiền.

Đối với thời gian tặng kèm khi Quý khách đăng ký dịch vụ hosting/email sẽ không được quy đổi thành tiền.
Ví dụ: Quý khách đăng ký hosting với chi phí 1.000.000đ/năm và được tặng thêm 6 tháng. Vậy 6 tháng tặng kèm không được quy đổi thành tiền. 

Mọi thông tin nếu thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với TENTEN theo Hotline: 024.7108.9999 hoặc email: hotrokhachhang@tenten.vn để được hướng dẫn chi tiết.