Home > Tên miền > Tên miền quốc tế > Câu hỏi thường gặp > Tôi muốn đăng ký tên miền .eu? Tôi cần phải làm như thế nào?

Tôi muốn đăng ký tên miền .eu? Tôi cần phải làm như thế nào?

Kính chào quý khách!

Để đăng ký tên miền .eu, theo quy định của http://www.eurid.eu/ ( tổ chức cao nhất cấp phát tên miền .eu) thì người đăng ký cần cung cấp thông tin liên hệ một cách chính xác, trong đó thông tin địa chỉ liên hệ của người đăng ký phải là thông tin địa chỉ trong khu vực EU được xác thực là tồn tại.

Trong trường hợp quý khách hàng đăng ký tên miền .eu tại TENTEN mà không có thông tin địa chỉ thuộc khu vực EU, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ khai báo mặc định theo một địa chỉ đáng tin cậy đã được tổ chức EURID xác nhận.

Để sử dụng thông tin địa chỉ này khi đăng ký, quý khách sẽ phải trả thêm chi phí ( ngoài phí đăng ký dịch vụ ) là 595,000 VND.

Lưu ý: tên miền mở rộng .eu  khách hàng cần phải gia hạn tên miền trước 15 ngày tính từ ngày hết hạn.

Ví dụ: tên miền abc.eu ... ngày hết hạn là 30/11/2017 thì quý khách phải gia hạn trước ngày 30 là 15 ngày (15/11/2017) nếu sang ngày  16/11/2017, Tên miền sẽ rơi vào trạng thái hủy không gia hạn được nữa và phải tiến hành khôi phục tên miền sau đó tiến hành gia hạn. (khách hàng phải chịu 2 chi phí là chi phí khôi phục và chi phí gia hạn hàng năm khá cao)

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp, quý khách có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được trợ giúp.

Trân trọng cảm ơn!