Trang chủ > Hosting > Câu hỏi thường gặp > Phạm vi hỗ trợ kỹ thuật đối với chức năng Website Builder và chức năng WordPress Website Template (tích hợp trên trang quản trị Hosting cPanel)?

Phạm vi hỗ trợ kỹ thuật đối với chức năng Website Builder và chức năng WordPress Website Template (tích hợp trên trang quản trị Hosting cPanel)?

Website Builder và WordPress Website Template là 2 chức năng được TENTEN phát triển thêm và tích hợp vào trang quản trị Hosting cPanel nhằm hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng sử dụng Hosting tại TENTEN.

Với 2 chức năng này, Quý khách có thể lựa chọn những mẫu giao diện được thiết kế sẵn (dành cho website công ty và website thương mại điện tử, shop bán hàng online) và tự động cài đặt với chỉ 1 click chuột. TENTEN sẽ cung cấp cho Quý khách trang quản trị website riêng, tại đây Quý khách có thể tùy chỉnh nội dung website như: thêm bài viết, tin tức; sửa banner, slide show; thay url video...

Để hỗ trợ Quý khách hàng các vấn đề kỹ thuật liên quan đến chức năng Website Builder và WordPress Website Template, đồng thời tránh việc can thiệp quá sâu vào website của khách hàng, TENTEN xin đưa ra phạm vi hỗ trợ cụ thể như sau:

- Những vấn đề có thể hỗ trợ:

    + Các lỗi liên quan đến chức năng không giống với giao diện demo khi khách hàng cài đặt.

    + Các lỗi liên quan đến giao diện: hỗ trợ check lỗi, báo lỗi và hướng dẫn khách hàng cách sửa lỗi.

    + Thay đổi màu sắc website và các vấn đề liên quan đến css.

    + Thay đổi vị trí các mục trên menu.

- Những vấn đề không hỗ trợ:

+ Trường hợp chức năng website không hoạt động do khách hàng tự sửa web code, cài đặt thêm các plugin (đối với Website Wordpress).

+ Các vấn đề liên quan đến việc mở rộng thêm chức năng cho website. (VD: thêm form đăng ký/đăng nhập)

+ Thay đổi bố cục website.

+ Thêm danh mục cấp 2, cấp 3.